Thứ Sáu, 31 tháng 10, 2014

Hiệu Quả Kỳ Diệu Của Món Hành Tây Ngâm Rượu Vang Đỏ

Filled under:



- Vật liệu: Ngâm theo công thức: 2 củ hành tây + 500ml rượu vang đỏ.
– Cách chế biến:
1. Rửa sạch hành tây, bóc lớp vỏ khô, cắt dọc thành 8 phần bằng nhau.
2. Bỏ hành đã cắt vào bình thuỷ tinh, rồi đổ vừa đủ tỉ lệ (theo công thức trên) lượng rượu vang vào bình (bỏ cả lớp vỏ vàng đã bóc trước đây vào càng tốt).
3. Đóng kín nắp bình để vào nơi kín mát chừng một tuần.
4. Gắp các miếng hành ra để riêng, lọc rượu đổ vào bình riêng cất vào tủ lạnh.
– Cách uống:
1. Mỗi lần uống 1 ly chừng 50ml, người cao tuổi uống chừng 20ml.
2. Mỗi ngày uống 1 đến 2 lần.
3. Nếu ăn được thêm các lát hành đã ngâm càng tốt.
4. Những người thích ngọt có thể pha thêm một chút mật ong.
Công hiệu của loại thức uống này thật kỳ diệu, nhất là đối với các loại bệnh đau nhức đầu gối, giảm trí nhớ của người già, bạch nội chướng. Ở Nhật rất lưu hành phương pháp dinh dưỡng trị liệu này đối với các bệnh sau:
1. Bênh cao huyết áp: Sau khi uống huyết áp sẽ giảm và duy trì ổn định; ngoài ra còn giảm được lượng đường trong máu.
2. Cải thiện tật viễn thị của người cao tuổi rất nhanh.
3. Chữa được tật hay tiểu đêm.
4. Chữa được bệnh mất ngủ, khó ngủ đêm.
5. Chữa được bệnh mắt hay mệt mỏi, mắt mờ.
6. Chữa được bệnh nước tiểu đục.
7. Chữa được bệnh trướng bụng do bí tiện.
Trên đây giới thiệu tính công hiệu rõ và nhanh, lại rẻ tiền của loại dinh dưỡng trị liệu đặc biệt này, nó rất phù hợp với những người từ lứa tuổi trung niên trở lên.
Nếu bạn dùng theo hướng dẫn trên đây chỉ sau 3-5 ngày sử dụng sẽ kiến hiệu ngay: Ngủ ngon, không còn ác mộng, sức khỏe dồi dào, tay chân linh hoạt hơn – quả xứng danh là loại thực phẩm “diên niên ích thọ”.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét